Giới thiệu

GIỚI THIỆU SENTOSA

Sentosa là công ty môi giới bất động sản ra đời vào năm 2020 . Sentosa ra đời trong thời điểm thị trường bất động sản có những chuyển biến rõ rệt. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án tại Bảo Lộc, Phan Thiết, Hồ Chí Minh. Sentosa đã và đang khẳng định được vị thế của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

TẦM NHÌN

Sentosa nỗ lực phát triển bền vững để trở thành thương hiệu tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Sentosa là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin trong việc tìm nơi an cư lý tưởng cho tổ ấm và mang lại những cơ hội đầu tư bền vững, là nơi người lao động tin tưởng cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích to lớn.

SỨ MỆNH

Hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu dịch vụ bất động sản hoàn thiện và chuyên nghiệp, Sentosa cam kết mang đến chuỗi dịch vụ và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Qua hoạt động của mình, Sentosa đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn là một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và thăng tiến trong công việc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Niềm tin của khách hàng chính là sự sống của Sentosa. Chính vì thế, Sentosa tập trung hoàn thiện 3 tôn chỉ chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và đội ngũ nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Tập trung phát triển các dòng sản phẩm bất động sản chất lượng, luôn đổi mới, cập nhật xu hướng để phù hợp nhu cầu khách hàng.

Thành công của tập thể bắt nguồn từ thành công của cá nhân. Vì vậy, Sentosa luôn tôn trọng và đề cao vai trò những con người cần mẫn xây dựng một Sentosa lớn mạnh, trung thực, có trách nhiệm và tôn trọng nhau

TRIẾT LÝ KINH DOANH

” GIÁ TRỊ THỰC VÀ GIA TĂNG BỀN VỮNG”

GIÁ TRỊ THỰC

Sản phẩm phù hợp tối ưu nhu cầu ở hoặc đầu tư. Tạo môi trường sống an cư lâu dài. Tạo môi trường làm việc minh bạch chính trực hướng đến hiệu quả với sự nổ lực của tất cả đội ngũ.

GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng bằng sản phẩm pháp lý rõ ràng và phù hợp.

Gia tăng hiệu quả công việc cho từng cá nhân và tập thể.

Gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư, cổ đông thông qua sự quản lý hiệu quả, tạo ra sản phẩm hiệu quả.

BỀN VỮNG

Sản phẩm đảm bảo pháp lý, dịch vụ hậu mãi, quản lý hiệu quả tạo giá trị gia tăng bền vững cho tài sản.

Hướng đến sự vận hành ổn định tạo ra giá trị lợi ích lâu dài cho nhân viên, cổ đông.

SENTOSA TUYỂN DỤNG

Công ty Sentosa liên tục tuyển dụng cho vị trí chuyên viên tư vấn làm việc tại Quận 2, Quận 1 và Bảo Lộc.